Tại sao bảo hiểm nhân thọ trọn đời tốt hơn bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn?

Bạn đang phân vân giữa bảo hiểm nhân thọ trọn đời và bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn? Hiểu được sự khác biệt giữa thời hạn và trọn đời là bước đầu tiên tuyệt vời trong quá trình mua bảo hiểm nhân thọ. Lựa chọn chính sách sai có thể là một thảm họa tiềm tàng. Hãy học cách tránh điều đó.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ điểm qua những lý do hàng đầu khiến bảo hiểm trọn đời có thể là lựa chọn mua tốt hơn so với bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.

Mục lục
Bảo hiểm nhân thọ

Bảo Hiểm Trọn Đời Có Tốt Hơn Thời Hạn Không?

Có một số lý do tại sao cả cuộc đời có thể là lựa chọn tốt hơn cho mục tiêu bảo hiểm của bạn...

Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn Có Tốt Hơn Bảo Hiểm Nhân Thọ Trọn Đời Không?

Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn thường có giá cả phải chăng hơn, đặc biệt khi bạn còn trẻ và lần đầu tiên tìm kiếm hợp đồng...

Yêu Cầu Bảo Hiểm Nhân Thọ Thay Đổi Khi Bạn Già Đi

Nói chung, bạn càng lớn tuổi, yêu cầu bảo hiểm của bạn sẽ giảm đi...

Mua Kỳ Hạn Và Đầu Tư Phần Còn Lại

Tại sao phải chi nhiều hơn cho bảo hiểm nhân thọ mà đến một lúc nào đó sẽ kết thúc khi bạn có thể lấy thêm số tiền đó và đầu tư vào tương lai của mình sau khi kế hoạch kết thúc?...

Bảo Hiểm Trọn Đời Có Phải Là Một Khoản Đầu Tư Tốt Hơn?

Không còn nghi ngờ gì nữa, hơn 90% hợp đồng bảo hiểm được bán tại Blog Bảo hiểm Nhân thọ là hợp đồng nhân thọ có thời hạn vì chúng là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người...

Lời khuyên của Người tiêu dùng

Các đại lý bảo hiểm nhân thọ sẽ kiếm được hoa hồng cao hơn đối với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời có giá trị bằng tiền mặt so với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn...

 • Tôi có bị ép mua một hợp đồng bảo hiểm mà tôi không cần và liệu cuộc sống của tôi có ý nghĩa vào thời điểm này không?
 • Khả năng tôi sẽ cần bảo hiểm nhân thọ cho đến khi tôi 100 tuổi là bao nhiêu?
 • Mặt khác, cả cuộc đời có thể mang lại cho bạn những khoản tiết kiệm đáng kinh ngạc...

  Bạn Có Muốn Bảo Hiểm Kéo Dài Suốt Cuộc Đời Của Bạn?

  Sự khác biệt về chi phí giữa toàn bộ cuộc đời và thời hạn thực sự là nhỏ...

  Trong suốt cuộc đời, bạn có thể sử dụng chính sách của mình như thể đó là ngân hàng cá nhân của riêng bạn...

  Giá trị tiền mặt ban đầu tăng rất chậm và sau đó tăng tốc độ...

  Nếu bạn cần một khoản vay, vì lý do này hay lý do khác, bạn sẽ phải trả lại kèm theo lãi suất...

  15 Lý Do Tại Sao Bảo Hiểm Nhân Thọ Trọn Đời Tốt Hơn Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Kỳ Hạn

  Hãy cùng xem xét 15 lý do hàng đầu tại sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời có thể là lựa chọn tốt hơn so với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.

  1. Bạn Trên 50 Tuổi (Hoặc Gần Đến Tuổi Đó)

  Một trong những vấn đề quan trọng với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn là phí bảo hiểm của bạn sẽ tăng cao khi bạn đến tuổi nghỉ hưu. Nếu bạn thực hiện chính sách có thời hạn 20 hoặc 30 năm, bạn có cơ hội sống lâu hơn chính sách của mình. Nếu bạn muốn được bảo hiểm sau khi hết thời hạn, bạn sẽ phải trả mức phí bảo hiểm cực cao. Nếu bạn cần bảo hiểm trọn đời, bạn sẽ muốn thực hiện điều đó trước khi bước sang tuổi 50.

  2. Vấn Đề Thanh Khoản Với Bất Động Sản

  Nếu bạn có bất động sản lớn, luật sư lập kế hoạch di sản và/hoặc cố vấn tài chính của bạn sẽ khuyên bạn nên mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời vì mục đích tính thuế. Bảo hiểm nhân thọ có thể giúp bạn nếu tài sản của bạn bị đánh thuế đáng kể khi bạn qua đời. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời có thể được sử dụng làm đòn bẩy trong việc quy hoạch tài sản. Cả cuộc đời là một cách tuyệt vời để tối đa hóa tài sản của bạn. Nếu bạn có tài sản ròng cao hơn mức miễn thuế bất động sản Việc có một quỹ tín thác bảo hiểm nhân thọ cố định không chỉ có ý nghĩa rất lớn mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Nếu bạn cần một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời để bảo vệ tài sản của mình, hãy gọi cho chúng tôi! Chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

  3. Con Bạn Đang Là Sinh Viên Đại Học

  Nhiều bậc cha mẹ có con đang học đại học đang tìm kiếm những chính sách nhỏ hơn khoảng 100.000 đến 200.000 USD cho con họ. Trong nhiều trường hợp, những chính sách này được sử dụng để cho phép con bạn vay tiền sinh viên hoặc để trang trải các khoản nợ khác nếu có điều gì đó xảy ra với bạn và vợ/chồng của bạn.

  Khi so sánh hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn 20 đến 30 năm với chi phí cho cả cuộc đời, việc mua bảo hiểm nhân thọ giá trị tiền mặt cho con bạn thường hợp lý hơn mà đến một lúc nào đó, bạn có thể giao cho con mình và chúng sẽ thực hiện các khoản thanh toán từ đó trở đi.

  4. Bạn Muốn Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con

  Hợp đồng bảo hiểm trọn đời có thể phù hợp hơn nếu bạn mua bảo hiểm cho con mình. Khi con bạn còn nhỏ, phí bảo hiểm nhân thọ sẽ rất thấp. Phần thưởng khác là hợp đồng trọn đời sẽ tăng giá trị tiền mặt. Nếu bạn chọn chính sách trọn đời có thời hạn, hãy đảm bảo rằng hợp đồng đó có các tùy chọn chuyển đổi để bạn có quyền lựa chọn chuyển đổi sang toàn bộ thời hạn hoặc một sản phẩm vĩnh viễn khác khi có sẵn.

  5. Từ Thiện

  Thật tuyệt vời khi cống hiến cho một tổ chức từ thiện gần gũi và thân thương trong trái tim bạn. Sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời có thể đảm bảo mục tiêu cung cấp cho tổ chức từ thiện của bạn không biến mất sau 20 hoặc 30 năm như với thời hạn bảo hiểm trọn đời. Một phần thưởng khác là tùy thuộc vào người sở hữu hợp đồng bảo hiểm trọn đời của bạn, phí bảo hiểm được trả có thể được khấu trừ thuế hoặc khi bạn vượt qua, sẽ được khấu trừ thuế bất động sản của bạn.

  6. Khi Ông Bà Trở Thành Người Chăm Sóc Cháu

  Nhiều ông bà sẽ bắt đầu tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ trong trường hợp họ cần chăm sóc cháu của mình. Ông bà có thể mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho con mình nếu họ là cha mẹ trẻ. Nếu con của họ qua đời, ai sẽ là người chăm sóc? Một trong những kế hoạch phổ biến nhất là từ Dai-ichi life.

  Kế hoạch trưởng thành củaDai-ichi life là một cách tuyệt vời để bắt đầu mang lại sự đảm bảo tài chính cho con bạn. Đây là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời cung cấp quyền lợi bảo hiểm nhân thọ lên tới 50.000 USD và xây dựng giá trị tiền mặt theo thời gian.

  Ông bà lo ngại rằng nếu có chuyện gì xảy ra với bạn và vợ/chồng bạn, họ sẽ trở thành người chăm sóc chính cho cháu của họ. Trong một số trường hợp, ông bà sẽ chọn hợp đồng bảo hiểm trọn đời bằng tiền mặt có giá cao hơn một chút so với hợp đồng bảo hiểm trọn đời. Trong nhiều trường hợp, họ muốn có một chính sách tốt hơn thay vì tiết kiệm tiền trọn đời cho con cháu mình.

  7. Đa Dạng Hóa

  Đừng bao giờ sử dụng bảo hiểm nhân thọ trọn đời như một phương tiện đầu tư. Cần tập trung vào việc cung cấp quyền lợi bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, một số người đã làm mọi thứ mà cố vấn tài chính của họ hướng dẫn muốn đa dạng hóa càng nhiều càng tốt.

  Bảo hiểm nhân thọ

  8. Cần Phạm Vi Bảo Hiểm Hạn Chế

  Một số người không cần một chính sách bảo hiểm nhân thọ đắt tiền. Họ không có con cái, độc thân và mới bắt đầu nghĩ đến bảo hiểm sau này trong cuộc sống và chỉ muốn đảm bảo chi phí mai táng của họ sẽ được chi trả. Bạn có thể thắc mắc tại sao ai đó lại chọn trả phí bảo hiểm chỉ cung cấp bảo hiểm nhân thọ từ 3.000 đến 25.000 USD? Sau nhiều năm nhận được ý kiến từ những người đang tìm kiếm các kế hoạch nhỏ hơn, thực sự có hàng nghìn cá nhân chỉ muốn bảo hiểm nhân thọ chôn cất nhỏ.

  Không phải nhu cầu của mọi người đều giống nhau. Nếu bạn còn độc thân và đã lớn tuổi, bạn có thể muốn đảm bảo rằng bạn sẽ được thanh toán chi phí mai táng thay vì các thành viên trong gia đình phải trang trải chi phí. Nếu bạn đã kết hôn và vợ/chồng bạn qua đời, bạn sẽ không muốn nhờ bạn bè giúp chôn cất người thân yêu của mình. Bảo hiểm nhân thọ chôn cất là điều bạn nên xem xét và nói chuyện với đại lý bảo hiểm để tìm ra kế hoạch hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

  9. Tôi Không Muốn Trả Chi Phí Mai Táng Cho Người Thân

  Nhiều người lo ngại nếu cha, mẹ, anh chị em hoặc người thân khác qua đời thì họ sẽ phải lo chi phí mai táng. Ví dụ, sẽ hoàn toàn hợp lý nếu họ mua một hợp đồng bảo hiểm nhỏ cho cha mẹ mình để họ không phải tự bỏ tiền túi trả chi phí cho nhà tang lễ.

  10. Bạn Được Chẩn Đoán Mắc Một Căn Bệnh Nào Đó

  Có rất nhiều người không mua hợp đồng bảo hiểm có kỳ hạn khi còn trẻ và khỏe mạnh. Bây giờ họ đã lớn tuổi và đang mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, họ có thể gặp phải rủi ro về sức khỏe hoặc tình trạng bệnh lý sẵn có khiến cho việc bảo hiểm trở nên khó khăn. Họ đã chờ đợi quá lâu để mua một hợp đồng hoặc có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sắp hết hạn. Về cơ bản, chúng không thể được bảo hiểm bằng các chính sách truyền thống.

  Những người này, khi còn trẻ, đã được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư, tiểu đường Loại 1 hoặc Loại 2, dị tật tim bẩm sinh hoặc bất kỳ tình trạng sức khỏe nào khác đã có từ trước. Có lẽ sẽ thông minh hơn nếu nhận được hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời được đảm bảo thay vì gặp rủi ro không bao giờ đủ điều kiện nhận hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tiêu chuẩn sau này.

  11. Tùy Chọn Chuyển Đổi

  Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn chuyển đổi sẽ cho phép bạn chuyển đổi toàn bộ hoặc một phần mệnh giá thành bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn và không phải thực hiện một cuộc khám sức khỏe khác hoặc trả lời các câu hỏi về sức khỏe. Những lựa chọn này sẽ mang lại cho bạn chi phí thấp và tính linh hoạt của bảo hiểm nhân thọ có thời hạn với sự bảo vệ trọn đời nếu có vấn đề phát sinh.

  12. Lịch Sử Gia Đình Bạn

  Trong nhiều trường hợp, lịch sử gia đình thực sự khá dễ dàng để tìm ra. Nếu bạn có thành viên trong gia đình đang dùng thuốc điều trị cholesterol và đã mắc bệnh này từ khi họ 45 tuổi, rất có thể bạn sẽ gặp vấn đề tương tự sau này.

  Mặc dù cholesterol không đặc biệt gây cười nhưng nó cũng không nghiêm trọng như nhiều bệnh khác. Đối với những người tin rằng họ có thể tăng nguy cơ mắc một căn bệnh cụ thể khi đến một độ tuổi nhất định, có thể nên mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời trước khi tình trạng bệnh xuất hiện. Bạn cũng có thể chọn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời không cần khám bệnh trong trường hợp bạn có vấn đề sức khỏe mà không có bất kỳ triệu chứng nào.

  13. Bạn Là Cha Mẹ Có Con Có Nhu Cầu Đặc Biệt

  Trẻ có nhu cầu đặc biệt của bạn không cần “khoản tiền trọn gói”, nhưng cần có sự tin tưởng đặc biệt của bên thứ 3. Cả cuộc đời là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là cha mẹ có con có nhu cầu đặc biệt và hiện có quỹ tín thác về nhu cầu đặc biệt.

  Có nhiều bậc cha mẹ có con có nhu cầu đặc biệt và họ rất quan tâm đến việc ai sẽ chăm sóc con mình nếu có chuyện gì xảy ra với chúng. Cha mẹ có con có nhu cầu đặc biệt sẽ xem xét các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời để họ không bao giờ phải lo lắng về việc sống lâu hơn hợp đồng bảo hiểm của mình.

  Bảo hiểm Nhân thọ Sống sót là một bảo hiểm vĩnh viễn tuyệt vời có giá cả phải chăng hơn rất nhiều so với bảo hiểm cho cả cha và mẹ. Chính sách này bao gồm cả cha và mẹ nhưng chỉ trả tiền trợ cấp tử vong sau khi người cha/mẹ còn lại qua đời.

  Bảo hiểm nhân thọ

  14. Bạn Là Chủ Doanh Nghiệp

  Bạn sở hữu một công ty hoặc doanh nghiệp và bạn muốn đảm bảo rằng người kế nhiệm của bạn được chăm sóc chu đáo. Giả sử bạn có một đối tác và họ chết. Hiện bạn đang chia sẻ quyền sở hữu doanh nghiệp với gia đình đối tác của mình. Bạn có nên mua hợp đồng có thời hạn rẻ hơn không? Có thể, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu công ty của bạn tồn tại hơn 30 năm và bây giờ bạn hoặc đối tác của bạn không thể bảo hiểm được nữa?

  Thỏa thuận Mua-Bán là một thỏa thuận có tính ràng buộc về mặt pháp lý giữa những người đồng sở hữu một doanh nghiệp và cách thức hoạt động của doanh nghiệp đó nếu một trong các chủ sở hữu qua đời hoặc họ được yêu cầu rời khỏi doanh nghiệp hoặc có thể chọn rời đi để nghỉ hưu. Trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp sẽ chọn mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị bằng tiền mặt vĩnh viễn, chẳng hạn như hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ phổ quát được lập chỉ mục cho bất kỳ ai được đề cập thay vì cố gắng tìm ra khoảng thời gian thích hợp sau này.

  Một giải pháp thay thế khác là hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp dành cho người chủ chốt có hiệu quả thực sự tốt với cả thời hạn hoặc thời hạn. Không có một kích thước nào phù hợp cho tất cả khi nghĩ về phạm vi bảo hiểm này vì có vô số tình huống khác nhau. Bạn nên ngồi lại với đại lý bảo hiểm của mình và xem xét tất cả các lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  15. Bạn Chỉ Đủ Điều Kiện Cho Cả Cuộc Đời

  Có nhiều lý do khiến ai đó có thể quan tâm đến việc nhận hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời, nhưng nếu bạn chỉ đủ điều kiện cho một hợp đồng cụ thể thì sao? Chúng tôi sẽ đề xuất một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời trị giá bằng tiền mặt mà bạn đủ điều kiện tham gia, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi!

  Đối với nhiều người, việc đủ điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ có thời hạn không phải là một lựa chọn do tình trạng y tế hiện tại của họ. Họ sẽ không đủ điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn truyền thống nhưng hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ được đảm bảo của Gerber không yêu cầu khám sức khỏe hoặc yêu cầu bạn trả lời nhiều câu hỏi về sức khỏe. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên xem xét.

  Điểm Mấu Chốt

  Chúng tôi đã điểm qua những điểm khác biệt giữa bảo hiểm Nhân thọ có kỳ hạn và Bảo hiểm trọn đời cũng như những gì có thể phù hợp nhất với bạn. Biết chính xác chính sách nào phù hợp với bạn, chúng tôi sẽ phải biết chính xác bạn đang cố gắng đạt được điều gì từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và tìm hiểu thêm về bạn. Hoặc ngồi lại với đại lý bảo hiểm của bạn hoặc gọi cho chúng tôi! Chúng tôi rất vui khi biết được những gì chúng tôi có thể làm cho bạn!

  Example Title
  Bài viết mới nhất
  Example Title
  Đăng ký tư vấn miễn phí   Contact Group
   Zalo Facebook Dai-ichi Life Phone Messenger