Dai-ichi Life Việt Nam trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Nằm trong chuỗi Chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng” nhằm hỗ trợ giáo dục và khuyến học, hôm nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 30 học bổng trị giá 30 triệu đồng, mỗi học bổng trị giá 1 triệu đồng, cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Daiichi life trao học bổng
Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam trao biểu trưng số tiền tài trợ 30 triệu đồng cho Cô Lê Minh Quỳnh Giao, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thị Định, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Đây là hoạt động đầu tiên trong chương trình hỗ trợ 645 học bổng và quà khuyến học trị giá 720 triệu đồng dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 15 tỉnh thành miền Nam trong năm 2023 của Dai-ichi Life Việt Nam bao gồm Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau. 

Từ đầu năm 2023 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng gần 3.000 học bổng và quà khuyến học, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trị giá hơn 2 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, nâng tổng số lên hơn 37.500 phần với tổng trị giá gần 21 tỷ đồng trên toàn quốc trong hơn 16 năm qua.  

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ đầy tính nhân văn, bên cạnh nỗ lực mang đến cuộc sống bình an, thịnh vượng cho gần 5 triệu khách hàng và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam luôn dành tâm huyết và tiên phong khởi xướng nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em và hỗ trợ giáo dục. Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, chúng tôi hy vọng 30 suất học bổng được trao hôm nay sẽ tiếp thêm nghị lực, giúp các em vượt khó, phấn đấu học tập thật tốt, để trở thành người có ích cho xã hội. Chúng tôi mong rằng chương trình này sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa từ cộng đồng nhằm tiếp sức các em đến trường, góp phần ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước”.

Daiichi life trao học bổng

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” và “Hạnh phúc cho Trái đất” với chuỗi gồm nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, quy mô và xuyên suốt. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương.

Trong 9 tháng đầu năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy trì đà tăng trưởng và đạt mức lợi nhuận ước tính 1.900 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm trước. Thị phần dựa trên tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 12,5%, tăng 0,2% so với cùng kỳ năm trước. Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản trên 62.000 tỷ đồng (tăng 7,5% so với đầu năm 2023), Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong nhóm Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Theo thông tin mới nhất từ Tổng cục Thuế, Công ty là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế cho Nhà nước, xếp vị trí thứ 59/1.000 doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Song hành với nỗ lực tăng trưởng bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, tiên phong khởi xướng nhiều dự án và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 60 tỷ đồng, xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Ngày 15/11/2023, Dai-ichi Life Việt Nam được vinh dự nhận Giải “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2023” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức. Đây là năm thứ năm liên tiếp (2019 – 2023), Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu cao quý này. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã được trao Chứng nhận của Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam vào ngày 24/11/2023 về những đóng góp bảo vệ môi trường và thúc đẩy tăng trưởng xanh bền vững.

Nguồn: https://dai-ichi-life.com.vn/

Example Title
Bài viết mới nhất
Example Title
Đăng ký tư vấn miễn phí    Contact Group
    Zalo Facebook Dai-ichi Life Phone Messenger