Dai-ichi Life Việt Nam thông báo ngừng hợp tác phân phối bảo hiểm qua ngân hàng HDBank

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) chính thức thông báo ngừng hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ chăm sóc khách hàng liên quan với Ngân hàng thương mại Cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) kể từ ngày 1/1/2023.

Theo đó, kể từ ngày 1/1/2023, Dai-ichi Life Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất thực hiện tất cả hoạt động chăm sóc khách hàng và phục vụ Hợp đồng bảo hiểm hiện tại của toàn bộ các khách hàng đã tham gia bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam thông qua kênh HDBank (bao gồm các dịch vụ thu phí bảo hiểm, giải quyết khiếu nại, giải quyết quyền lợi bảo hiểm…). Đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ phân công Đại lý để tiếp tục thực hiện công việc tư vấn và phục vụ hợp đồng theo quy định của Hợp đồng bảo hiểm, nhằm thay thế cho Đại lý/Nhân viên của HDBank trước đây. Các quyền lợi và điều khoản nhận quyền lợi bảo hiểm của khách hàng vẫn được đảm bảo theo đúng Hợp đồng bảo hiểm đã giao kết giữa khách hàng và Dai-ichi Life Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam đã cập nhật thông tin thay đổi về Đại lý trên ứng dụng Dai-ichi Connect và Thư thông báo, và được gửi đến địa chỉ thư điện tử mà khách hàng đã đăng ký với Dai-ichi Life Việt Nam. Khách hàng có thể truy cập để xem thông tin Hợp đồng bảo hiểm và trải nghiệm nhiều tiện ích giá trị trên ứng dụng Dai-ichi Connect.

Trong trường hợp có thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Dai-ichi Life Việt Nam theo các hình thức sau đây để được giải đáp :
Liên hệ đến Tổng đài Dịch vụ Khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam theo Đường dây nóng (028) 38 100 888 – bấm phím 1;
Gửi thư điện tử (email) đến hộp thư customer.services@dai-ichi-life.com.vn;
Hoặc liên hệ trực tiếp tại các Văn phòng và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam.

Nguồn: https://dai-ichi-life.com.vn/

Example Title
Bài viết mới nhất
Example Title
Đăng ký tư vấn miễn phí    Contact Group
    Zalo Facebook Dai-ichi Life Phone Messenger