Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em dân tộc thiểu số tại Lâm Đồng

Hôm nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 50 phần quà khuyến học & dinh dưỡng, mỗi phần bao gồm áo khoác, ba lô, học bổng và sữa cho học sinh Trường Tiểu học Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, đồng thời bàn giao 3 hệ thống máy lọc nước uống sạch cho Trường Mẫu giáo N’Thôl Hạ, huyện Đức Trọng và Trường THCS Tân Nghĩa, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng với tổng trị giá gần 130 triệu đồng. Ước tính trung bình 3 hệ thống này sẽ cung cấp 540.000 lít nước uống sạch trong một năm cho gần 600 học sinh và cán bộ, giáo viên của hai trường.

Dai-ichi Life
Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng 50 phần quà khuyến học & dinh dưỡng, mỗi phần bao gồm áo khoác, ba lô, học bổng và sữa cho học sinh Trường Tiểu học Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng
Dai-ichi Life tại Lâm Đồng
Cũng trong ngày 20/12/2023, Dai-ichi Life Việt Nam bàn giao 1 hệ thống máy lọc nước uống sạch cho Trường Mẫu giáo N’Thôl Hạ, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
Dai-ichi Life
Bàn giao 2 hệ thống máy lọc nước uống sạch cho Trường THCS Tân Nghĩa, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam triển khai trên toàn quốc, xuyên suốt bốn lĩnh vực: sức khỏe y tế, giáo dục, môi trường và từ thiện xã hội, nhằm mang đến những thay đổi tích cực và cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng địa phương, đặc biệt tại các vùng sâu vùng xa trên cả nước. 

Từ đầu năm 2023 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng hơn 3.300 học bổng và quà khuyến học, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trị giá gần 3 tỷ đồng, nâng tổng trị giá học bổng và quà tặng lên 24 tỷ đồng, hỗ trợ gần 40.000 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc trong hơn 16 năm qua.  

Bên cạnh đó, Dự án “Nước sạch học đường” do Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng từ năm 2012 đến nay đã lắp đặt và bàn giao 131 hệ thống máy lọc nước uống sạch, 13 công trình nước uống sạch với tổng trị giá hơn 7 tỷ đồng, cung cấp nước uống sạch cho hơn 40.000 học sinh, giáo viên tại 127 trường học trên khắp mọi miền đất nước. Trong năm nay, mục tiêu của dự án là cung cấp 15 triệu lít nước sạch cho 15 trường học trên toàn quốc, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho học sinh và giáo viên ở những địa phương còn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước sạch.  

Tổng Giám Đốc Dai-ichi Life
Dự án “Nước sạch học đường” góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho học sinh và giáo viên ở những địa phương còn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước sạch

Ông Đặng Hồng Hải – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, chúng tôi rất hạnh phúc khi giúp mang đến nguồn nước uống sạch, an toàn đến với các em học sinh và giáo viên tại 3 trường học vùng sâu vùng xa của Lâm Đồng, cùng những phần quà khuyến học ý nghĩa và ấm áp tình yêu thương từ Dai-ichi Life Việt Nam, góp phần động viên các em vui bước đến trường hàng ngày, chăm sóc sức khỏe và giữ ấm cho các em trong thời tiết giá lạnh”.

“Chúng tôi rất mong nhà trường hỗ trợ bảo quản hệ thống máy lọc nước và hướng dẫn các em sử dụng tiết kiệm, có ý thức và quý trọng nguồn nước uống sạch. Với những hành động nhỏ này, nhà trường và các em đã chung tay cùng Dai-ichi Life Việt Nam mang đến những thay đổi tích cực cho bản thân và cho cộng đồng, hướng đến cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn.”- Ông Hải chia sẻ thêm.

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng”  “Hạnh phúc cho Trái đất” với chuỗi gồm nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, quy mô và xuyên suốt. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương.

Trong 9 tháng đầu năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy trì đà tăng trưởng và đạt mức lợi nhuận ước tính 1.900 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm trước. Thị phần dựa trên tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 12,5%, tăng 0,2% so với cùng kỳ năm trước. Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản trên 62.000 tỷ đồng (tăng 7,5% so với đầu năm 2023), Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong nhóm Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Theo thông tin mới nhất từ Tổng cục Thuế, Công ty là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế cho Nhà nước, xếp vị trí thứ 59/1.000 doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Song hành với nỗ lực tăng trưởng bền vững, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, tiên phong khởi xướng nhiều dự án và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 67 tỷ đồng, xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Ngày 15/11/2023, Dai-ichi Life Việt Nam được vinh dự nhận Giải “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2023” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức. Đây là năm thứ năm liên tiếp (2019 – 2023), Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu cao quý này. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã được trao Chứng nhận của Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam vào ngày 24/11/2023 về những đóng góp bảo vệ môi trường và thúc đẩy tăng trưởng xanh bền vững.

Nguồn: https://dai-ichi-life.com.vn/

 

Example Title
Bài viết mới nhất
Example Title
Đăng ký tư vấn miễn phí    Contact Group
    Zalo Facebook Dai-ichi Life Phone Messenger