Tại sao phải tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm.

Chúng ta mất rất nhiều thời gian và công sức để tạo dựng và tiết kiệm tài sản nhưng lại không tìm cách bảo vệ những tài sản ấy trước những rủi ro trong cuộc sống.
Thuở còn trẻ, chúng ta thường cố gắng kiếm tiền để mua sắm, du lịch; song song đó là dành dụm một khoản cho các dự định trong tương lai. Tuy vậy, một khi có rủi ro bất chợt xảy đến thì bạn buộc phải dùng khoản tiền này để giải quyết tổn thất tài chính cũng như trang trải, ổn định cuộc sống. Vì vậy, tiền tiết kiệm dù nhiều đến mấy cũng có nguy cơ tan biến chỉ trong thời gian ngắn. Chính những lúc này, bảo hiểm nhân thọ sẽ là người bạn đồng hành giúp san sẻ bớt gánh nặng đồng thời bảo vệ khoản dành dụm của bạn trước biến cố.

Dưới đây là một số lý do mà ai cũng cần phải tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay bây giờ:

Xem nhanh >>

BẢO VỆ TÀI CHÍNH CHO BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trong trường hợp mất mát hoặc khả năng kiếm tiền bị giảm sút do bệnh tật hoặc tai nạn.

Đúng vậy, bảo hiểm nhân thọ là một công cụ hữu hiệu giúp bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Khi mất đi người thân, gia đình có thể phải đối mặt với những khoản chi phí đáng kể như chi phí tang lễ, chi phí chăm sóc y tế, chi phí sống và trang trải cuộc sống hàng ngày. Trong khi đó, nếu bạn bị mất khả năng làm việc do bệnh tật hoặc tai nạn, bạn cũng có thể đối mặt với khó khăn trong việc trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Bảo hiểm nhân thọ giúp giảm thiểu rủi ro tài chính và đảm bảo rằng bạn và gia đình của bạn sẽ không phải đối mặt với những khó khăn tài chính trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố nào.

TĂNG CƯỜNG SỰ AN TOÀN TÀI CHÍNH

Tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp tăng cường sự an toàn tài chính cho bản thân và gia đình trong tương lai.

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể giúp tăng cường sự an toàn tài chính cho bạn và gia đình của bạn. Bảo hiểm nhân thọ là một phương tiện tài chính quan trọng giúp giảm thiểu rủi ro tài chính trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố nào như bệnh tật, tai nạn hoặc tử vong. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ nhận được một khoản tiền bảo hiểm khi xảy ra những trường hợp này. Khoản tiền này có thể giúp bạn và gia đình của bạn đối phó với những khó khăn tài chính trong thời gian khó khăn. Ngoài ra, việc có bảo hiểm nhân thọ cũng giúp bạn yên tâm và tự tin hơn khi đối mặt với những rủi ro tài chính trong tương lai, giúp bạn tập trung vào việc phát triển kế hoạch tài chính và đầu tư để tăng cường sự giàu có và an toàn tài chính của bản thân và gia đình

GIẢM THIỂU RỦI RO TÀI CHÍNH

Bảo hiểm nhân thọ giúp giảm thiểu rủi ro tài chính cho bản thân và gia đình trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng giúp giảm thiểu rủi ro tài chính cho bạn và gia đình. Khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được bảo vệ trước những rủi ro tài chính trong trường hợp bạn mất đi nguồn thu nhập do bệnh tật, tai nạn hoặc tử vong. Bảo hiểm nhân thọ có thể giúp bạn giảm thiểu những chi phí đáng kể mà bạn hoặc gia đình có thể phải đối mặt khi xảy ra những sự cố này, giúp bạn yên tâm hơn về mặt tài chính và tập trung vào việc phát triển kế hoạch tài chính và đầu tư để tăng cường sự giàu có và an toàn tài chính. Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ cũng giúp bạn giảm thiểu rủi ro tài chính cho gia đình của bạn khi bạn mất đi, giúp đảm bảo cuộc sống của họ trong thời gian khó khăn và giảm thiểu những áp lực tài chính mà họ phải đối mặt. Vì vậy, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là một cách hiệu quả để giảm thiểu rủi ro tài chính cho bạn và gia đình.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO TƯƠNG LAI

Đúng vậy, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí cho tương lai. Trong trường hợp bạn mất đi nguồn thu nhập do bệnh tật, tai nạn hoặc tử vong, khoản tiền bảo hiểm mà bạn nhận được sẽ giúp bạn giảm thiểu những chi phí đáng kể mà bạn hoặc gia đình phải đối mặt. Khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ trả một khoản phí thường xuyên cho đơn vị bảo hiểm. Tuy nhiên, khoản phí này thường rất nhỏ so với những khoản tiền bảo hiểm mà bạn có thể nhận được khi xảy ra những trường hợp khẩn cấp. Điều này có nghĩa là việc tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ giúp bạn giảm thiểu rủi ro tài chính mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí cho tương lai, đảm bảo sự ổn định tài chính của bạn và gia đình. Vì vậy, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là một đầu tư tài chính thông minh cho tương lai của bạn.

ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI TÀI CHÍNH

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng giúp đảm bảo tương lai tài chính của bạn. Khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được bảo vệ trước những rủi ro tài chính trong trường hợp bạn mất đi nguồn thu nhập do bệnh tật, tai nạn hoặc tử vong. Khoản tiền bảo hiểm mà bạn nhận được sẽ giúp bạn và gia đình giải quyết các khoản chi phí đáng kể và đảm bảo cuộc sống của họ trong trường hợp xảy ra sự cố. Điều này giúp bạn yên tâm hơn về mặt tài chính và tập trung vào việc phát triển kế hoạch tài chính và đầu tư để tăng cường sự giàu có và an toàn tài chính.

Ngoài ra, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng giúp bạn tích lũy được một khoản tiền lớn cho tương lai. Khi bạn trả tiền bảo hiểm định kỳ, đơn vị bảo hiểm sẽ tính toán và tích lũy khoản tiền này theo thời gian, giúp bạn có được một khoản tiền đáng kể sau một thời gian dài. Điều này giúp bạn đảm bảo được tương lai tài chính của mình và gia đình, và có thể sử dụng khoản tiền tích lũy được này để đầu tư, tiết kiệm hay sử dụng cho các mục đích khác. Vì vậy, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ giúp đảm bảo tương lai tài chính của bạn và gia đình mà còn giúp bạn tích lũy được một khoản tiền đáng kể cho tương lai.

THAM GIA CÀNG SỚM MỨC PHÍ CÀNG RẺ

Tỷ lệ rủi ro theo từng độ tuổi là cơ sở để tính mức phí của bảo hiểm. Tuổi trẻ đồng nghĩa với việc những rủi ro về sức khỏe sẽ ít hơn tuổi già, vì vậy càng mua sớm mức phí bạn phải đóng sẽ càng ít.

Mặt khác, bảo hiểm nhân thọ dành cho người già thông thường chỉ có thể mua trước 60 – 65 tuổi. Tuy nhiên bạn nên mua bảo hiểm càng sớm càng tốt để sớm được bảo vệ và nhận được các quyền lợi nổi trội kể trên.

HƯU TRÍ AN NHÀN

Sớm chuẩn bị tài chính cho cuộc sống sau khi về hưu sẽ giúp bạn an nhàn, thoải mái hơn cho giai đoạn sau này.

Khoản tiền được chuẩn bị chu đáo sẽ giúp bạn có thể vui sống trọn vẹn tuổi xế chiều, tự do làm những điều mình thích và không tạo gánh nặng cho con cái.

Bên cạnh lãi suất hàng năm, “FWD Đón đầu thay đổi” còn có các quyền lợi cộng thêm, như thưởng duy trì hợp đồng 10% phí cơ bản một năm vào năm thứ 6 và mỗi 3 năm sau đó, hay nhận khoản thưởng mừng thọ vào năm 80 tuổi.

Thêm vào đó, sản phẩm còn bảo vệ tài chính cho bạn trước những rủi ro đến tận khi 99 tuổi. Nhờ vậy, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống tuổi già bên người thân mà không lo lắng quá nhiều về tài chính.

Khó mà biết chắc được những điều bất trắc của cuộc sống sẽ đến vào lúc nào. Nên thay vì đợi đến lúc xế chiều mới tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ dành cho người già, bạn nên chủ động lập kế hoạch dự phòng ngay từ bây giờ để tự tin sống đầy ngay  hôm nay.

Example Title
Bài viết mới nhất
Example Title
Đăng ký tư vấn miễn phí    Contact Group
    Zalo Facebook Dai-ichi Life Phone Messenger