CHI TRẢ ĐIỀU TRỊ VIÊM PHẾ QUẢN HƠN 6 TRIỆU ĐỒNG

CHI TRẢ ĐIỀU TRỊ VIÊM PHẾ QUẢN

Chia sẻ một câu chuyện của khách hàng tham gia bảo hiểm vào đầu năm 2023.
Anh Minh chủ hợp đồng BHNT tiết kiệm 16tr/ năm tham gia để bảo vệ sức khỏe người trụ cột, bên cạnh đó tiết kiệm một khoản tiền sau 15 năm tham gia hợp đồng.  
Sau khi tham gia hợp đồng được 2 tháng, chẳng may anh bị rủi ro về sức khỏe , nằm viện điều trị liên quan  đến bệnh viêm phế quản chi phí điều trị tại bệnh viện hơn 6 triệu đồng. Sau khi anh điều trị xong tại bệnh viện, Anh được công ty Daiichi Life chấp nhận thanh toán bồi thường tất cả số tiền mà anh đã thanh toán trước đó do Anh không nằm viện tại các bệnh viện mà công ty liên kết.
Anh Minh chia sẻ : ” Tuy Anh tham gia một hợp đồng với số tiền đóng không nhìu do hiện tại kinh tế của Anh còn khá khó khăn. Khi xảy ra sự cố ốm đau anh được bảo toàn về tài chính khi được công ty Daiichi Life đứng ra lo viện phí cho Anh. Anh rất hài lòng!”

Đúng vậy, tham gia BHNT không chỉ người giàu ( có tiền) mới tham gia được mà chỉ cần mỗi khách hàng  tiết kiết cho mình một ngày 45 nghìn đồng là đã tham gia được cho mình một hợp đồng BHNT tiết kiệm tài chình, đề phòng rủi ro về tai nạn, sức khỏe,…

Anh Minh đã làm được còn bạn thì sao?

Example Title
Bài viết mới nhất
Example Title
Đăng ký tư vấn miễn phí    Contact Group
    Zalo Facebook Dai-ichi Life Phone Messenger