BẢO HIỂM SỨC KHỎE – LỰA CHỌN CHO TƯƠNG LAI

Xem nhanh

Đa dạng với nhiều sự lựa chọn

Đúng vậy, hiện nay trên thị trường bảo hiểm, có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi họ muốn mua bảo hiểm sức khỏe. Các công ty bảo hiểm cung cấp các gói bảo hiểm với các đặc điểm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tùy vào nhu cầu, hạn mức tài chính của mỗi gia đình, có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. 

Thẻ chăm sóc sức khỏe của Dai-ichi Life có 3 lựa chọn cho khách hàng: Cao cấp- Đặc biệt- Phổ thông với mức phí khác nhau, từ cao cấp đến bình dân ai cũng có thể sở hữu được.

Tiện ích và dễ dàng sử dụng

Thẻ chăm sóc sức khỏe giúp tiết kiệm thời gian: Người sử dụng có thể sử dụng thẻ để đăng ký và thanh toán dịch vụ y tế một cách nhanh chóng và thuận tiện, giảm thiểu thời gian chờ đợi và thủ tục giấy tờ phức tạp.

Thẻ chăm sóc sức khỏe giúp tiết kiệm chi phí: Người sử dụng có thể được hưởng các ưu đãi, chiết khấu và các dịch vụ miễn phí từ nhà cung cấp dịch vụ y tế khi sử dụng thẻ chăm sóc sức khỏe.

Tại Dai-ichi Life khách hàng sẽ được bảo lãnh thanh toán viện phí tại bất cứ bệnh viện nào, kể cả bệnh viện công hay quốc tế. Ngoài ra thẻ còn có giá trị thanh toán ở các nước trên toàn cầu.

Danh sách bệnh viện bảo lãnh truy cập: https://dai-ichi-lifes.com.vn/uploads/2022/12/Danh-sach-BLVP-Viet-Nam_14112022-Website.pdf

Chương trình bảo hiểm sức khỏe dai-ichi cho người cao tuổi

Lựa chọn dịch vụ tối ưu

Chắc hẳn trong chúng ta không ai mong muốn bản thân hay người thân trong gia đình khi xảy ra sự cố ốm đau hay bệnh tật phải chen chút, xếp hàng, dịch vụ ăn uống hay giường bệnh bất tiện ( 2 bệnh nhân chung 1 giường).

Đến với thẻ CSSK Dai-ichi Life khách hàng sẽ được những lựa chọn tốt nhất. Bởi sức khỏe chính là vốn quý nhất của mỗi con người:

  • Thẻ chăm sóc sức khỏe Dai- ichi Life
  • Bảo vệ tối đa tới 75 tuổi
  • chi trả quyền lợi lên đến 1 tỷ đồng
  • Chi phí hợp lý nhất, phù hợp với nhiều khách hàng
  • Bảo vệ cả gia đình trên cùng một hợp đồng bảo hiểm.

Thủ tục giải quyết nhanh chóng và đơn giản

Ngày nay, thủ tục giải quyết vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Đối với các bệnh viện bảo lãnh trực tiếp, khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp. Ngay khi xuất viện sẽ được thanh toán trực tiếp cho bệnh viện. Đối với trường hợp khách hàng điều trị tại các bệnh viện chưa liên kết, thì thủ tục cũng vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng có thể trực tiếp gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường thông qua các kênh dành riêng cho khách hàng. Hồ sơ yêu cầu bồi thường bao gồm tất cả các giấy tờ liên quan đến chuẩn đoán và điều trị tại bệnh viện. Quan trọng nhất là bảng kê chi tiết, hóa đơn giá trị gia tăng và giấy ra viện.
Thời gian giải quyết ngày càng ngắn lại hướng đến giải quyết nhanh nhất quyền lợi cho khách hàng

Ý Nghĩa bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là một dịch vụ bảo hiểm cho phép người tham gia trả trước một khoản tiền nhất định để được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm khám bệnh, chữa bệnh, xét nghiệm, điều trị, phẫu thuật, dược phẩm và các dịch vụ y tế khác.
Ý nghĩa của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là bảo vệ người tham gia trước những rủi ro về sức khỏe và giúp họ tiết kiệm chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe. Khi có bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, người tham gia không cần phải lo lắng về chi phí liên quan đến việc điều trị bệnh, giúp họ tập trung vào việc khôi phục sức khỏe và tránh được những tác động tiêu cực của bệnh tật.
Đồng thời, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe còn giúp người tham gia có thể tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao, giúp họ được chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Bên cạnh đó, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cũng giúp người tham gia tiết kiệm được chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe trong trường hợp có bệnh tật hoặc tai nạn xảy ra, giúp họ tăng cường sự ổn định tài chính.
Tóm lại, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là một dịch vụ rất quan trọng và có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe và tài chính của người tham gia.

HÃY THAM GIA KHI CÒN CÓ THỂ!

Example Title
Bài viết mới nhất
Example Title
Đăng ký tư vấn miễn phí    Contact Group
    Zalo Facebook Dai-ichi Life Phone Messenger